กลับสู่ด้านบน

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5

บริษัท คิวมิกซ์ซัพพลาย จำกัด เป็นบริษัทผลิตคอนกรีตผสมเสร็จของคนไทย ซึ่งดำเนินธุรกิจโดยยึดหลักบรรษัทภิบาล และแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน มีนโยบายการบริหารงานภายใต้อุดมการณ์ “เชื่อมั่นในคุณค่าของคน” มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งทางด้านสินค้า บริการ และกระบวนการทำงาน เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม และตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า และยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลชุมชน สังคม โดยการเข้าร่วมกิจกรรมและสนับสนุนวัสดุ สิ่งของ ฯลฯ ตามแนวทางโรงงานสีเขียว(สิ่งแวดล้อม), โรงงานสีขาว(ปลอดยาเสพติด)

     บริษัท คิวมิกซ์ซัพพลาย จำกัด มีวิสัยทัศน์ ในการดำเนินธุรกิจโดยใช้ Quality & Quick ซึ่งหมายถึงการเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และการตอบสนองความ ต้องการของลูกค้าด้วยความรวดเร็ว เรามีเครือข่ายโรงงานผลิตคอนกรีตผสมเสร็จมากกว่า 40 แห่ง ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และจังหวัดที่สำคัญครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศไทย ทุกกระบวนการผลิตควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย และยังมีวิศกวรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม รวมทั้งคอยให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีการในการทำงาน เพราะคิวมิกซ์ฯ ตระหนักอยู่ตลอดเวลาว่า “ เราจะพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากสินค้าและบริการของเรา”

 

  • 1
  • 2
Prev Next

"QMix Staff Party" งานเลี้ยงปี…

05-01-2558 Hits:4867 ข่าวสาร PrasertT - avatar PrasertT

"QMix Staff Party" งานเลี้ยงปีใหม่พนักงานปี พ.ศ.2558

ทีมงานคิวมิกซ์จัดงานเลี้ยงปีใหม่ปี2558 ที่โรงแรมบางกอกชฎา วันที่12ธันวาคม 2557

Read more

ประชุมเชิงปฏิบัติการ คิวมิกซ์ เติบโตอย่า…

13-10-2557 Hits:2563 ข่าวสาร Super User - avatar Super User

ประชุมเชิงปฏิบัติการ คิวมิกซ์ เติบโตอย่างยั่งยืน

    วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ทางผู้บริหารระดับสูงของบริษัท คิวมิกซ์ ซัพพลาย ได้จัดให้มีการพบปะชี้แจงเรื่องการโอนกิจการ Q Mix กับหัวหน้างานของบริษัทฯ ณ โรงแรมทาวน์อินทาวน์ ซึ่งในวันดังกล่าวคุณปรัชญา ไอศูรย์ธนเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวมิกซ์ซัพพลาย ได้ชี้แจงและให้ความกระจ่างเรื่องการโอนกิจการ เพื่อให้หัวหน้างานนำไปชี้แจงให้พนักงานในสังกัดของตนรับทราบและปฎิบัติตาม ทั้งนี้ยังให้คำแนะนำในการดำเนินกิจการคอนกรีตผสมเสร็จให้เติบโตอย่างยั่งยืน 2 ประการ คือ ให้เน้นเรื่องคุณภาพของสินค้า และ การบริการที่ดีแก่ลูกค้า      

Read more

Error: No articles to display

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

กิจกรรม “So Exclusive” วันที่ 21-23 พฤษจ…

28-11-2557 Hits:4415 กิจกรรม PrasertT - avatar PrasertT

กิจกรรม “So Exclusive” วันที่ 21-23 พฤษจิกายน 2557 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

            บรรยากาศกิจกรรม ที่สนามกอล์ฟ Black Mountain                "ซุปตาร์ปาร์ตี้" งานเลี้ยงริมหาดสบายๆยามค่ำคืนที่โรงแรมอัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท   วันสุดท้ายของกิจกรรม ที่ร้านอาหารบ่อฝ้ายชายทะเล(ที่พักสวัสดิการ ทอ.บ่อฝ้าย) ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมกับเรา

Read more

กิจกรรม “ตั้งก๊วนชวนตี กรุงเทพฯ ครั้งที่…

28-11-2557 Hits:3115 กิจกรรม PrasertT - avatar PrasertT

กิจกรรม “ตั้งก๊วนชวนตี กรุงเทพฯ ครั้งที่1” กลุ่มลูกค้าเขตกรุงเทพฯ

  วันที่ 18 พฤษจิกายน 2557 จัดกิจกรรม “ตั้งก๊วนชวนตี กรุงเทพฯ ครั้งที่1” กลุ่มลูกค้าเขตกรุงเทพฯ และทีมงาน QMix ร่วมกิจกรรมที่ Riverdale Golf Club จังหวัดปทุมธานี  

Read more

กิจกรรม “ตั้งก๊วนชวนตี ภาคตะวันออก ครั้ง…

28-11-2557 Hits:3854 กิจกรรม PrasertT - avatar PrasertT

กิจกรรม “ตั้งก๊วนชวนตี ภาคตะวันออก ครั้งที่1”

  วันที่ 12 พฤษจิกายน 2557 จัดกิจกรรม “ตั้งก๊วนชวนตี ภาคตะวันออก ครั้งที่1” กลุ่มลูกค้าภาคตะวันออก และทีมงาน QMix ร่วมกิจกรรมที่ Siam Country Club Pattaya Plantation จังหวัดชลบุรี    

Read more

Copyright © 2020 Qmix Supply Limited created with IT QMIX webmaster. Rights Reserved.